Tạo tài khoản
 
Xem các văn bản cùng chuyên ngành


 

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIEN & THỰC TẬP SINH PHÁP LÝ

 

Công ty  Luật NPT & Cộng sự cần tuyển 02 nhân viên pháp lý và 04 thực tập sinh pháp lý:

 

1. Mô tả công việc

 

- Tìm kiếm, lựa chọn, sắp xếp các quy định của pháp luật qua các thời kỳ, các yếu tố pháp lý thuộc các chuyên ngành pháp luật khác nhau theo trình tự & logic pháp lý để xây dựng các dịch vụ nội dung (tạm gọi là dịch vụ tư vấn gián tiếp) trên website luattrongtay.vn, nhằm hỗ trợ người dùng chỉ cần đọc nội dung của các dịch vụ này và làm theo là có thể giải quyết được các vụ việc cụ thể trong thực tiễn, ví dụ, giải quyết các vụ việc tranh chấp về dân sự (đất đai, ly hôn…), lao động, hành chính, kinh doanh thương mại, hình sự; hoặc tư vấn giải quyết các vụ việc, thực hiện các thủ tục pháp lý thuộc các chuyên ngành pháp luật khác nhau.

- Giải đáp, tư vấn pháp luật để hỗ trợ pháp luật cho khách hàng.

- Thực hiện công việc của trợ lý luật sư khi được phân công.

 

2. Quyền lợi được hưởng của ứng viên

 

+ Ứng viên sẽ có cơ hội học hỏi, rèn luyện kỹ năng cơ bản của người làm công tác pháp luật mà bạn chưa kịp bổ sung trong trường đại học, bao gồm:

-  Kỹ năng tìm kiếm, xử lý, lựa chọn, đọc hiểu, phân tích các quy định của pháp luật; kỹ năng xác định các chuyên ngành pháp luật liên quan cùng điều chỉnh một vấn đề pháp luật; kỹ năng phân tích, tổng hợp vụ việc pháp luật thực tiễn để ra quyết định áp dụng pháp luật giải quyết vụ việc đúng pháp luật, tránh rủi ro pháp lý; kỹ năng trình bày (nói và viết) một vấn đề pháp luật. Những kiến thức, kỹ năng nêu trên là nền tảng cơ bản không thể thiếu cho bất kỳ ai khi hành nghề luật. Vì vậy, sau một thời gian làm việc, nhân viên, thực tập sinh pháp lý sẽ được trang bị kiến thức, kinh nghiệm một cách có hệ thống và có cơ hội phát triển nghề luật một cách bài bản, vững chắc.

- Kỹ năng nghiên cứu hồ sơ, tài liệu vụ việc, tư vấn cho khách hàng, tranh tụng trước Tòa.

+Lương, phụ cấp: Mức lương cho nhân viên pháp lý và phụ cấp cho thực tập sinh pháp lý theo thỏa thuận khi phỏng vấn (từ 5-10 triệu đối với nhân viên pháp lý, từ 2 -3 triệu đối với thực tập sinh) và được bố trí công việc làm thêm ngoài giờ làm việc để tăng thêm thu nhập nếu có nguyện vọng.

 

3. Yêu cầu đối với ứng viên

 

- Đã tốt nghiệp cử nhân luật hoặc sinh viên năm cuối các trường đại học đào tạo luật (riêng đối với thực tập sinh pháp lý có thể là sinh viên năm thứ 3 các trường đại học  đào tạo luật );

- Thành thạo vi tính (sử dụng tốt công cụ tìm kiếm, word,...).

-  Ưu tiên tuyển dụng ứng viên có khả năng đọc hiểu, nghiên cứu văn bản quy phạm pháp luật, có tư duy pháp luật tốt, chịu khó học hỏi, làm việc trách nhiệm, trung thực, cẩn trọng, linh hoạt trong xử lý công việc và đặc biệt mong muốn cùng xây dựng một đội ngũ cộng tác đoàn kết, cùng nhau phát triển sự nghiệp trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

- Kinh nghiệm làm việc: Từ chưa có kinh nghiệm đến 03 năm kinh nghiệm.

*Lưu ý: Công việc không phù hợp với những ứng viên học luật, làm nghề luật nhưng không muốn đọc, nghiên cứu tài liệu, hồ sơ và các quy định của pháp luật.

 

4. Chế độ lao động

 

- Ứng viên nếu trúng tuyển sẽ hưởng chế độ theo pháp luật lao động hiện hành và chế độ thưởng phạt của doanh nghiệp, được làm việc trong môi trường cởi mở nhưng nghiêm túc, giúp đỡ lẫn nhau và chuyên nghiệp, được hướng dẫn để tư duy, phát triển nghề nghiệp một cách bài bản, có hệ thống.

- Thời gian làm việc: 8h-17h từ thứ 2 đến thứ sáng thứ 7 hàng tuần.

- Địa điểm làm việc: Trụ sở công ty tại số 9 ngách 8 ngõ Hòa Bình 2, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

5. Thành phần, phương thức và thời hạn nhận hồ sơ:

+Thành phần hồ sơ

- Đơn ứng tuyển nhân viên hoặc thực tập sinh pháp lý;

- Sơ yếu lý lịch;

- Bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành pháp luật  (bản sao có chứng thực) hoặc bảng điểm & Thẻ sinh viên (photo mang thể gốc để đối chiếu) đối với ứng viên chưa tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp nhưng chưa được nhận bằng  tốt nghiệp.

- CMTND hoặc Thẻ căn cước công dân (bản phô tô mang theo bản gốc để đối chiếu).

+ Phương thức tuyển dụng:

Ứng viên chuyển hồ sơ đến địa chỉ email: phuctrunglawyer@gmail .com để chúng tôi sơ tuyển hồ sơ. Nếu thấy ứng viên có thể phù hợp, chúng tôi sẽ liên hệ với ứng viên qua email để hẹn lịch phỏng vấn. Đề nghị ứng viên mang đầy đủ hồ sơ khi đến phỏng vấn.

+ Thời hạn nhận hồ sơ:  Từ này 29/11/2020 đến hết ngày 15/12/2020./.

Tuyển dụng nhân sự pháp lý